Môn Quản lý tổ chức trong chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý kinh tế

0
156

Lớp thạc sĩ Quản lý kinh tế K4 trường Đại học Trưng Vương đã tìm hiểu môn “Quản lý tổ chức” vào cuối tuần qua. PGS. TS Nguyễn Hữu Tri là Giảng viên đồng hành cùng các học viên tìm hiểu sâu về môn này.

mon-quan-ly-to-chuc-1
PGS. TS Nguyễn Hữu Tri là Giảng viên đồng hành cùng các học viên.

Tại sao phải học môn Quản lý tổ chức?

Quản lý tổ chức là một môn học cần thiết và bắt buộc trong chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý kinh tế trường Đại học Trưng Vương.

Mọi nhà quản lý không những giỏi về chuyên môn mà cần phải giỏi về tổ chức, quản lý và quản lý tổ chức. Dù quản lý trên cương vị nào thì bạn cũng cần phải biết về các chức năng của quá trình quản lý; đồng thời nắm được các kỹ năng cần phát triển để trở thành một nhà quản lý có năng lực trong thế giới ngày nay.

mon-quan-ly-to-chuc-3
Quản lý tổ chức là một môn học quan trọng.

Học viên học gì trong môn học này?

Với kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức uyên thâm của PGS.TS Nguyễn Hữu Tri, học viên lớp Thạc sĩ Quản lý kinh tế Đại học Trưng Vương sẽ được tìm hiểu nhiều nội dung quan trọng trong môn học này.

Có thể kể đến một vài nội dung như: các loại hình tổ chức, các hoạt động cơ bản của tổ chức, các yếu tố cơ bản của quản lý, quá trình quản lý, phân loại nhà quản lý, vai trò của nhà quản lý, những yêu cầu thiết yếu đối với nhà quản lý, phát triển năng lực quản lý,….và nhiều nội dung chuyên sâu hơn.

mon-quan-ly-to-chuc-2

Phương pháp giảng dạy của PGS.TS Nguyễn Hữu Tri trong môn học này đã đem lại cho học viên nhiều kiến thức bổ ích. Đó sẽ là hành trang cho các nhà quản lý tương lai làm tốt nhiệm vụ và vai trò của mình.

Thông tin liên hệ tư vấn:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Hotline: 0934 552 189