Đội ngũ giảng viên chất lượng cao tại Smartrain.Vn

0
352

Tại hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.Vn hầu hết học viên sau khi trải nghiệm khóa học đều rất hài lòng. Vậy có những giá trị khác biệt nào đã tạo dựng thương hiệu và uy tín cho hệ thống đào tạo trực tuyến này? Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đội ngũ giảng viên chất lượng cao tại Smartrain.Vn nhé!

Hình thức đào tạo trực tuyến cho đến thời điểm hiện tại đã không còn xa lạ với chúng ta, nguồn nhân lực thời đại công nghệ số, thế nhưng người học vẫn không tự tin với quyết định mua khóa học của mình. Những vấn đề khiến họ băn khoăn nhất là: Liệu giáo viên giảng dạy có giỏi không? Bài giảng có phong phú, tư liệu học có đầy đủ hay không? Và giáo viên với học viên có trao đổi được với nhau để giải đáp những vấn đề chưa hiểu từ phía học viên hay không? Rất nhiều câu hỏi tương tự, xoay quanh chất lượng học từ khóa học trực tuyến.

100% giảng viên có kinh nghiệm về đào tạo

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao tại Smartrain.Vn 1
Đội ngũ giảng viên chất lượng cao tại Smartrain.Vn

Hệ thống đào tạo trực tuyến Smartrain.VN ra đời với mong muốn mang đến những giá trị đích thực nhất cho người học. Trong đó, tiêu chí hàng đầu là sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng cao, chuyên nghiệp với hình thức giảng dạy trực tuyến. Với mục tiêu hướng tới các chương trình chất lượng cao gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp Việt Nam. Hệ thống SMARTRAIN.VN – Đào tạo Trực tuyến Thông minh hội tụ đội ngũ giảng viên – chuyên gia hàng đầu tập trung tại các lĩnh vực: Tài chính – Kế toán, Quản trị Doanh nghiệp và Kỹ năng làm việc, có ít nhất từ 10 năm kinh nghiệm trở lên, đã và đang công tác thực tế tại các đơn vị đào tạo, Các Công ty, Tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Họ phải là những người có kiến thức và trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dày dạn để thấu hiểu được những khó khăn, những khó khăn trong công việc mà học viên đang mắc phải. Từ sự thấu hiểu đó, việc chia sẻ kiến thức, trang bị kỹ năng trong những chuyên đề bài học sẽ thực sự ý nghĩa đến học viên, giúp họ có sự tiến bộ rõ rệt và nhanh chóng nhất. Đó là lý do vì sao những khóa học tại Smartrain.Vn luôn khiến học viên hài lòng, và việc dành thời gian học online cho những khóa học đó thật xứng đáng.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao tại Smartrain.Vn 3
Chuyên gia, PGS.TS Đặng Đức Sơn

Tìm hiểu cơ cấu giảng viên chất lượng cao tại Smartrain.Vn

Đội ngũ giảng viên tại Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain.VN gồm: Chuyên gia kỹ năng, chuyên gia môi giới, chuyên gia tài chính, giám đốc điều hành, giám đốc kiểm toán, giám đốc nhân sự, giám đốc tài chính, giám đốc tư vấn, kiểm toán cao cấp, kiểm toán nội bộ.

Và nếu phân tích cơ cấu đội ngũ giảng viên theo trình độ bạn sẽ an tâm khi đội ngũ giảng viên gồm những chuyên gia có kinh nghiệm trên 10 năm, dưới 10 năm, các PGS, Thạc sỹ, Tiến sỹ trực tiếp giảng dạy.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao tại Smartrain.Vn 3
Luật sư Nguyễn Mạnh Thuật

Chọn bất cứ một cơ sở đào tạo nào chúng ta cũng nên dành thời gian tìm hiểu và cân nhắc dựa trên những tiêu chí nhất định. Hệ thống đào tạo trực tuyến thông minh Smartrain luôn mang đến cho người học sự an tâm và hài lòng sau mỗi khóa học. Cùng trải nghiệm để có sự đánh giá một cách khách quan nhất.